Phân phối Cáp mạng, cáp đồng trục , cáp điều khiển Tại Việt Nam

I. Giới thiệu về công ty Belden Công ty Belden được thành lập bởi Joseph C.Belden vào năm 1902 tại Chicago bang ILinois. Belden luôn đi tiên phong trong việc thiết kế sản xuất các sản phẩm dây điện, cáp cho hệ điện nhẹ và các sản phẩm liên quan trong hơn 100 năm qua. Trong năm 2004, Belden sáp nhập với công ty Cable Design Technologies và kể từ đó đã chuyển mình từ một công ty về cáp thành một nhà cung cấp giải pháp truyền dẫn tín hiệu với một danh mục sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm các giải pháp về cáp, các giải pháp kết nối, giải pháp về hệ thống mạng.
Các cột mốc thành công chính của Belden
1902 – Công ty Belden được thành lập bởi Joseph C.Belden tại Chicago bang ILinois.
1905 – Lần đầu tiên sau nhiều năm thử nghiệm vật liệu cách điện đầu tiên được tạo ra mang tên “Beldenamel”. Đây là thành công rất lớn của Belden tại thời điểm lúc bấy giờ.
1910 – Belden mở rộng dây chuyền nhà máy tại một khu vực mới rộng lớn hơn và đưa thêm lớp cách điện bằng cao su vào dây chuyền sản xuất.
1927 – Belden đạt được một thành công mới bằng việc chế tạo ra vật liệu cao su mềm, độ cách điện tốt hơn.
1928 – Khánh thành nhà máy mới, được thiết kế để sản xuất dây điện tại Richmond bang Indiana.
1941-1960 – Trong suốt thế chiến thứ 2 và khoảng một thập kỷ sau đó, nhà máy tại Richmond được tiếp tục mở rộng để sản xuất, dây chuyền sản xuất được chuyển từ Chicago sang Richmond. Diện tích nhà xưởng lúc này rộng gần 700.000 feet vuông đưa Belden thành công ty sản xuất cáp điện hàng đầu của nước Mỹ.
1942 – Trong thời điểm này, Belden sản xuất cáp với tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất để đáp ứng các yêu cầu cao được sử dụng trong xe tăng, máy bay, thiết bị vô tuyến, tàu ngầm, tàu tuần dương và các thiết bị quân sự khác.
1945-1980 – Sau chiến tranh, Với những nỗ lực trong nghiên cứu những công nghệ mới Belden trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực cáp điện và cáp điều khiển trên thị trường. Belden là công ty đầu tiên ở Mỹ áp dụng tiêu chuẩn nhựa cách điện tiên tiến, tăng cường khả năng chịu nhiệt, bền bỉ trong những điều kiện khắc nghiệt của môi trường. 1980 – Công ty chuyển đến trụ sở điều hành mới tại phía nam của Richmond, Indiana. Belden mua lại công ty sản xuất dây điện nằm ở Syracuse, New York.
1981 – Belden mua lại công ty Cooper Industries có trụ sở tại Houston, Texas. 2
1993 – 2004 – Với chiến lược phát triển doanh thu của công ty Belden từ dưới 400 triệu đô la vào năm 1993 đến hơn 1.1 tỷ đô la vào năm 2000 và 827 triệu đô la trong năm 2003.
2004 – Belden mua lại công ty chuyên nghiên cứu thiết kế cáp “Cable Design Technologies Corp”. 2007 – Belden mua lại công ty hàng đầu của Đức trong lĩnh vực các sản phẩm dành cho công nghiệp “Hirschmann”. 2007 – Thành lập Lumberg Automation, chuyên về giải pháp kết nối dùng cho công nghiệp, hoàn thành toàn bộ giải pháp kết nối mạng cho môi trường công nghiệp. 2009 – Công ty Telecast Fiber Systems, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cáp quang chính thức sáp nhập vào Belden. 2010 – Belden nắm quyền kiểm soát công ty sản xuất sản phẩm về thiết bị mạng dùng trong công nghiệp GarretCom, bổ sung vào Belden một giải pháp toàn diện từ cáp đến thiết bị mạng dùng trong công nghiệp. 2010 – Belden mua công ty chuyên về giải pháp kết nối cáp đồng trục Thomas & Belden Corp.
2011 – Belden mua lại công ty Poliron hàng đầu về cáp của Braxin, nắm quyền kiểm soát công ty về giải pháp bảo mật SCADA Security, Byres Security.
2012 – Belden nắm quyền kiểm soát công ty Miranda Technology, là công ty có chi nhánh rộng khắp trên toàn thế giới cung cấp giải pháp từ phần cứng đến phần mềm cho hệ truyền hình quảng bá, truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh và truyền hình IPTV. Với kinh nghiệm sản xuất, nghiên cứu, sát nhập các sản phẩm về cáp trong hơn 100 năm qua, Các sản phẩm của Belden đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong truyền dẫn tín hiệu trong những môi trường khắc nghiệt khác nhau. Tất cả các sản phẩm cáp Belden hiện tại đều đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường RoHS, trong đó không sử dụng các thành phần gây hại đến sức khỏe con người và môi trường
 Lắp đặt Camera giá sát
Phân phối Cáp mạng AMP
Thiết kế website