Nhà phân phối tổng thể thiết bị mạng AMP cam kết chính hãng có CO/CQ 

Hệ thống mạng dù chính hãng đến đâu, sử dụng đầu bấm mạng cat5e AMP hàng nhái cũng ảnh hưởng đến hệ thống, thông thường tuổi thọ đầu bấm mạng cat5e amp hàng ngoài không quá 2 năm là phải bấm lại, sử dụng đầu bấm mạng cat5e AMP PN:5-554720-3 chính hãng tuổi thọ hạt mạng lên đến 25 năm vẫn chạy tốt

 Hàng chính hãng quy cách đóng gói như hình ảnh minh họa tất cả hàng hóa không giống như hình ảnh 100% là hàng nhái giá 50K/ 01 hộp

 

Tổng quan về sản phẩm Đầu bấm mạng AMP Cat5 chính hãng

Đầu nối của AMP hỗ trợ cho loại cáp mềm (stranded) hoặc cứng (solid) với những ứng dụng mạng hay điện thoại.Đầu nối AMP được chế tạo và bán dưới sự cho phép của AT&T. Đầu nối có sẵn loại bọc giáp chống nhiễu và loại thường, với kích cỡ chắc chắn, chất lượng cao, thỏa và vượt các yêu cầu hiệu suất và những ứng dụng UTP 4 đôi dây về đầu cắm (RJ45) chuẩn Category 5e của TIA/EIA -568A và TSB-40A. Những công cụ đa dạng của AMP sẵn sàng cho việc thi công với các loại đầu bấm.
 Tất cả các loại đầu nối được sản xuất tuân theo RoHS, được đúc với loại nhựa theo UL94V-0, được liệt kê trong UL theo tệp E81956.
Đầu bấm mạng Cat5 AMP, Đầu nối mạng Cat5 AMP chính hãngCáp Mạng AMP chính hãngDây mạng AMP chính hãng

Thông số kỹ thuật đầu nối mạng AMP Cat5 chính hãng

Đầu bấm, hạt mạng AMP cat5e Mod Plug,RJ4 PN:5-554720-3

Đầu nối mạng Cat5 AMP

  thỏa hoặc vượt yêu cầu chuẩn EIA/TIA 568A cho chuẩn Category 5e. Sử dụng một thanh dẫn (load bar) giúp việc chuẩn bị và bấm đầu được dễ dàng, hiệu suất đầu bấm cao, giảm suy hao đáng kể ngay tai đầu bấm, và những yêu cầu khác cũng được đáp ứng (duy trì 1/2 xoắn), cấu trúc giúp việc thi công nhanh hơn.

AMP có sẵn đầu bấm cho cáp cứng (solid) và  mềm(stranded)
 Tải tài liệu sản phẩm tại đây 
ENG_CD_569550_G.pdf


Sản phẩm cùng loại
 Lắp đặt Camera giá sát
Phân phối Cáp mạng AMP
Thiết kế website