Bảo Hành Hiệu Suất Hệ Thống Mạng TE CONNECTIVIT 25 Năm ( 25 Years System Warranty )

Tập đoàn TE Connectivity với thương hiệu TE CONNECTIVIT đưa ra hình thức bảo hành dành cho các thiết bị TE CONNECTIVIT trong hệ thống mạng của bạn nhằm đảm bảo cho hệ thống này sẽ duy trì việc hoạt động ổn định nhất trong một thời gian lâu nhất theo các tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại.
 Bảo Hành Hiệu Suất Hệ Thống Mạng TE CONNECTIVIT 25 Năm ( 25 Years System Warranty )

 

Chương Trình ND&ITập đoàn TE Connectivity với thương hiệu TE CONNECTIVIT đưa ra hình thức bảo hành dành cho các thiết bị TE CONNECTIVIT trong hệ thống mạng của bạn nhằm đảm bảo cho hệ thống này sẽ duy trì việc hoạt động ổn định nhất trong một thời gian lâu nhất theo các tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại.


Chế độ Bảo Hành Hiệu Suất Hệ Thống Mạng TE CONNECTIVIT 25 Năm đảm bảo cho hệ thống của bạn sẽ duy trì hiệu suất hệ thống theo đúng các tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại. Nếu không đạt được hiệu suất đó trong vòng 25 năm kể từ khi lắp đặt, chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị TE CONNECTIVIT thay thế và lao động sửa chữa. Xin xem những điều kiện được áp dụng bên dưới.

Bảo Hành Hiệu Suất Hệ Thống Mạng TE CONNECTIVIT 25 Năm ( 25 Years System Warranty )

Mẫu đăng ký chứng nhận bảo hành 25 năm


Điều kiện Bảo hành


• Lắp đặt toàn bộ hệ thống mạng bị động bằng thiết bị TE CONNECTIVIT. 

• Lắp đặt bởi những nhà thầu đã được tham dự những khóa huấn luyện dưới đây của TE Connectivity đào tạo, đồng thời đạt được những điều kiện sau:
- Công ty thầu lắp đặt phải có Chứng Nhận ND&I.
- Trưởng dự án phải là ND&I (Nhà thiết kế & Lắp đặt hệ thống), đã tham dự tất cả các khóa huấn luyện TE Installation & Termination và TE System ( Kiểm Tra, Khắc Phục Sự Cố & Thiết Kế Hệ Thống Cáp Mạng ). 
- 50% nhân sự tham gia lắp đặt công trình của Công ty thầu lắp đặt phải là NI (Nhà lắp đặt hệ thống), đã tham dự khóa huấn luyện TE Installation & Termination. 
- Công ty thầu lắp đặt phải cung cấp danh sách sản phẩm (BOM), dữ liệu đo kiểm tra (Test Report) và bản vẽ hiện trạng (As-Built), v.v. cho TE Connectivity trong vòng 30 ngày kể từ ngày hoàn thành dự án.

• Bảo hành chỉ được áp dụng cho những sản phẩm đã được TE Connectivity duyệt và cấp Giấy chứng nhận bảo hành.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kiểm tra hàng Chính hãng Commscope - amp
icon Những vấn đề lưu ý khi chọn lựa Dây cáp quang cho hệ thống
icon Phân biệt các loại cáp mạng amp ( Cáp đồng xoắn đôi)
icon Chất Lượng Toàn Cầu
 Lắp đặt Camera giá sát
Phân phối Cáp mạng AMP
Thiết kế website